Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 3, 2018 , 0 bình luận

Mới đây, trong khi làm nhiệm vụ, Thiếu tá QNCN Nguyễn Đăng Nhưng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nhà khách Thắng Lợi, Cục Hậu cần, Bộ Tổng tham mưu (nằm trên địa bàn phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh) phát hiện một túi da màu nâu của khách để quên.


Anh Nhưng báo ngay trực ban nhà khách, cùng các đồng chí có mặt lập biên bản, kiểm tra, trong đó có 600 triệu đồng tiền mặt, giấy tờ tùy thân mang tên Đỗ Đắc Dồng và một số tài liệu quan trọng. Theo sổ đăng ký, trước đó anh Dồng nghỉ tại phòng số 501 của nhà khách và để quên chiếc túi khi đến ăn sáng. Sau đó, chiếc túi cùng toàn bộ tài sản được nhà khách liên hệ và gửi lại cho anh Dồng.
Thiếu tá QNCN Nguyễn Đăng Nhưng.

Được biết, tại Nhà khách Thắng Lợi, nhiều lần cán bộ, nhân viên nhặt được của rơi và trả lại người đánh mất; riêng Thiếu tá QNCN Nguyễn Đăng Nhưng, trước đó cũng đã nhặt được 750USD, một thẻ visa của khách đánh rơi và nhanh chóng tìm, trả lại người đánh mất. Anh Nhưng cho biết: "Khi nhặt được của rơi, hoặc đồ khách để quên, không chỉ riêng tôi, mà mọi cán bộ, nhân viên đều báo cáo với lãnh đạo đơn vị, sớm liên hệ trả lại cho khách. Trung thực, thật thà không chỉ là chủ đề của phong trào thi đua ở đơn vị, mà còn là phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, nên được mọi cán bộ, nhân viên tích cực, tự giác tham gia... ".
Bài và ảnh: LÊ NGỌC ANH (Quân đội nhân dân)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy