Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 11, 2018 , 0 bình luận

Nhà máy cách phòng thí nghiệm Porton Down nơi xét nghiệm mẫu chất độc hóa học được dùng đầu độc cha con cựu điệp viên người Nga Sergei Skripal ở Salisbury chỉ 5km.


Ít nhất một người chết, một người nguy kịch khi nhà máy của công ty quốc phòng Chemring Countermeasures tại thị trấn Salisbury của Anh phát nổ tối 10-8.
Nhà máy quốc phòng Chemring Countermeasures ở thị trấn Salisbury (Anh) vừa phát nổ khiến một người chết, một người nguy kịch. Ảnh: INDEPENDENT
Vụ nổ gây cháy lớn nhưng lửa nhanh chóng được lính cứu hỏa dập tắt sau đó. Cảnh sát khẳng định vụ nổ không gây rủi ro nào đến người dân và đang được điều tra nguyên nhân.
Nhà máy quốc phòng Chemring Countermeasures chuyên sản xuất các thiết bị, bộ phận cho quân đội. Theo trang web Chemring Countermeasures thì nhà máy này chuyên về các thiết bị nguy trang và chắn sóng radar trang bị cho các máy bay quân sự.
Nhà máy này chỉ cách phòng thí nghiệm Porton Down của Bộ Quốc phòng Anh – nơi xét nghiệm mẫu chất độc hóa học được dùng đầu độc cha con cựu điệp viên người Nga Sergei Skripal ở Salisbury chỉ 5km.
Đăng Khoa (báo Pháp luật TP)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy