Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 5, 2018 , 0 bình luận

Đại diện Ban tuyển sinh Bộ Quốc phòng cho biết, hiện chưa có thông tin điểm chuẩn các trường quân đội năm 2018 như các trang mạng đưa tin.


Thời gian xác nhận nguyện vọng học trúng tuyển các trường quân đội


Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin điểm chuẩn trường Học viện Phòng không - Không quân năm 2018. Cụ thể, trang "Học Viện Phòng Không Không Quân" trên Facebook đăng tải thông tin điểm chuẩn của trường năm 2018.
Theo đó, điểm chuẩn 2018 của ngành Kỹ thuật hàng không đối với thí sinh miền Bắc là 20,4 điểm với tiêu chí phụ xét điểm môn Toán và Lý. Còn đối với thí sinh miền Nam, điểm chuẩn là 21,7 điểm.
Ở ngành Chỉ huy Tham mưu Phòng không không quân và Tác chiến điện tử, điểm chuẩn năm 2018 đối với thí sinh miền Bắc là 20,1 điểm với tiêu chí phụ là xét điểm thi môn Toán; đối với thí sinh miền Nam, điểm chuẩn là 19,25 và xét tiêu chí phụ 2 môn Toán, Lý.
Trả lời VTC News vào trưa 5/8, đại tá Vũ Xuân Tiến - Trưởng ban Thư ký, Ban tuyển sinh Quân sự, Bộ Quốc phòng cho biết, hiện chưa có điểm chuẩn các trường quân đội năm 2018.

“Hiện tại, chưa có điểm chuẩn trường Học viện Phòng không - Không quân và các trường quân đội năm 2018”, đại tá Tiến khẳng định.
 Điểm chuẩn Học viện PK-KQ năm 2018 lan truyền trang mạng.

Tham khảo điểm chuẩn trường Học viện PK-KQ năm 2017:
Điểm chuẩn Học viện PK-KQ năm 2017. 

Lưu Ly (VTC News)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy