Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 7, 2018 , 0 bình luận

Đàn ông đang phải đối mặt với sự thừa thãi trong phòng ngủ nếu phụ nữ chuyển sang sử dụng búp bê tình dục vừa có hiệu suất giường chiếu vừa có khả năng tâm tình.

Cũng giống như búp bê tình dục nữ Harmony đang trở thành niềm khát khao của cánh mày râu, búp bê tình dục nam có tên Gabriel cũng đang là đối tượng được nữ giới tìm kiếm.

Búp bê tình dục Gabriel đang đe dọa đàn ông?

Búp bê tình dục Gabriel, cũng được lập trình với các cuộc trò chuyện và câu chuyện độc đáo để chia sẻ với các đối tác. 

Các nhà sản xuất búp bê Gabriel tiết lộ, phụ nữ "sẽ không phải lo lắng về việc làm mọi nỗ lực để có được niềm vui trong phòng ngủ vì đã có búp bê tình dục Gabriel đáp ứng mọi ý thích”.

Búp bê tình dục cực kỳ sống động với các sáng tạo khác nhau từ kích thước cơ thể, giới tính, thậm chí có cả những nét vẽ tay như tạo tàn nhanh, vết thương thậm chí cả vết sẹo.

Nhưng một số nhà phê bình khẳng định đàn ông "không có gì phải lo sợ". 

Một người nói: “À, đàn ông đang rời xa phụ nữ, và ngược lại… nhưng tôi hiểu điều này búp bê tình dục  có thể giết một con nhện hay lấy chuột ra khỏi cái bẫy chuột không? Nếu không, chúng ta vẫn có việc để làm với phụ nữ “.

Cả hai búp bê tình dục Harmony và Gabriel đều được sản xuất bởi Realdoll - một nhà sản xuất búp bê tình dục hàng đầu thế giới. 

Bảo Ngọc (báo Dân Việt theo DailyStar)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy