Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 9, 2018 , 0 bình luận

Kíp xe của nước chủ nhà Nga vượt qua ba đối thủ mạnh, giành quyền tranh tài với Trung Quốc cùng hai đội khác trong trận chung kết.

Đoàn Việt Nam tự phá kỷ lục trong giải đua xe tăng quốc tế


Các kíp lái Nga hôm qua tham gia lượt đấu thứ hai của vòng bán kết Giải đua xe tăng Tank Biathlon trong khuôn khổ giải đấu quân sự quốc tế Army-2018. Tại vòng đấu này, Nga đã đánh bại các đội tuyển của Venezuela, Armenia và Mông Cổ để giành quyền vào chung kết, RT đưa tin.Mỗi đội gồm ba kíp lái phải điều khiển xe tăng hoàn thành 4 vòng đua tiếp sức, vượt chướng ngại vật, tiêu diệt mục tiêu mô phỏng xe tăng, trực thăng và bộ binh địch bằng pháo chính và súng máy.

Trong lượt đấu thứ hai của vòng bán kết, cả 4 đội đều hoàn thành bài thi chỉ với một xe tăng T-72B3, không có đội nào gặp sự cố chết máy như xe tăng Type-96B Trung Quốc trong lượt đấu một ngày trước.Lượt cuối của vòng bán kết sẽ diễn ra hôm nay với sự tham gia của Serbia, Belarus, Ấn Độ và Kazakhstan. Đội chiến thắng sẽ cùng Nga, Trung Quốc và đội có thành tích về nhì tốt nhất cùng góp mặt trong trận chung kết vào ngày 11/8.

Vũ Anh (báo vnexpress)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy