Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 3, 2018 , 0 bình luận

Phát hiện tài sản bị mất, du khách này đã báo Đồn CA Tam Cốc với mong muốn tìm lại được tài sản đã mất của mình bởi bên trong máy chứa nhiều số điện thoại và tư liệu quý. 

Nụ cười và sự trân trọng của du khách là món quá quý đối với những cán bộ chiến sỹ Đồn CA Tam Cốc thuộc CA huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
Ngày 3-8, Đồn CA Tam Cốc, thuộc CA huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị vừa trao trả tài sản cho khách tham quan du lịch người nước ngoài.
Đồn CA Tam Cốc trao trả tài sản cho du khách

Cuối tháng 7, trong khi tham quan khu du lịch Bích Động và du lịch sinh thái Thung Nham thuộc huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, do sơ xuất anh Francis Basingthwaightr (28 tuổi), quốc tịch Namibia làm mất một chiếc điện thoại Iphone 6S giá trị khoảng 7 triệu đồng.
Phát hiện tài sản bị mất, du khách này đã báo Đồn CA Tam Cốc với mong muốn tìm lại được tài sản đã mất của mình bởi bên trong máy chứa nhiều số điện thoại và tư liệu quý.
Nhận tin báo, chỉ huy Đồn Công an Tam Cốc đã nhanh chóng tiến hành xác minh và tìm lại được chiếc điện thoại, trao trả cho anh Francis Basingthwaightr.
Lá thư cảm ơn của du khách

Xúc động nhận lại tài sản, anh Francis Basingthwaightr đã viết thư cảm ơn tới Đồn CA Tam Cốc. Trong lá thư, anh bày tỏ lời khen ngợi, lòng yêu mến trước tinh thần trách nhiệm, ý thức sẵn sàng phục vụ nhân dân và du khách của các CBCS công an.
Nam Du (báo Pháp luật xã hội)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy