Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 1, 2018 , 1 comment

(Tindautruongdanchu)-Vừa qua, Đấu trường dân chủ phát hiện một số trang cùng tham gia phản biện các luận điệu xuyên tạc có đăng tải lại bài viết của Đấu trường dân chủ nhưng không trích rõ nguồn và chỉnh sửa ảnh chứng minh dẫn đến tạo cớ cho những kẻ chống phá xuyên tạc.


Bóc trần bộ mặt thật của những nhà đấu tranh dân chủ: Chuyên sử dụng tin giả để kích động chống phá


Đấu trường dân chủ phát hiện một số trang như vietnamthoibao.net, gocnhinthoidai.org và một số trang khác đã sử dụng bài viết của Đấu trường dân chủ nhưng chỉ ghi tên tác giả mà không ghi rõ nguồn 'Đấu trường dân chủ hoặc dautruongdanchu.com'.

Giao diện của Đấu trường dân chủ


Mặt khác, các trang này bỏ đi các ảnh làm minh chứng cho bài viết của Đấu trường dân chủ, thay bằng hình ảnh khác dẫn đến việc Việt kiều Mỹ William Nguyen Anh đã vu cáo cho rằng 'Chính phủ Việt Nam' chỉ đạo việc sửa chữa trên facebook của anh để hạ bệ anh. 

Điều này, vô hình trung đã tạo ra cớ cho những kẻ phản động tiếp tục xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam.

Nay Đấu trường dân chủ thông báo: 

Việc chia sẻ, đăng tải lại bài viết phải giữ nguyên nội dung và hình ảnh không được thêm bớt. Đồng thời, phải ghi rõ nguồn của dautruongdanchu.com.

Các trang đang sử dụng bài viết của Đấu trường dân chủ mà chưa trích dẫn nguồn cũng như đã chỉnh sửa lại ảnh chứng minh trong bài viết đề nghị đính chính lại ngay.

Để đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc có hiệu quả thì bài viết phải do chính mình viết trên nền tảng sự việc nếu sử dụng bài viết mà 'đánh cắp bản quyền' như vậy thì chính chúng ta 'tự hạ bệ nhau' ngay trên đấu trường chống xuyên tạc. 

Do vậy, BBT Đấu trường dân chủ tha thiết đề nghị các trang dẫn lại thông tin nên tôn trọng chính mình và tôn trọng các bài viết của các trang khác.

Trân trọng

BBT


Tags:
  1. Tôn trọng bản quyền cuả nhau là tạo uy tín cho chính mình như vậy đấu tranh mới có hiệu quả còn việc không giữ uy tín sẽ khó có thể đấu tranh

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy