Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 6, 2018 , 0 bình luận

Một cách ngẫu nhiên, các thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất vào Học viện An ninh nhân dân năm 2018 ở tất cả tổ hợp đều là thí sinh thuộc 2 tỉnh Lạng Sơn và Hòa Bình.


Tối 5/8, trường Học viện An ninh Nhân dân đã công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển vào trường. 

Một số thí sinh được công nhận đủ điểm trúng tuyến năm 2018. Ảnh: Trí Thức Trẻ


Theo thống kê từ danh sách, các thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất vào Học viện An ninh Nhân dân năm 2018 ở tất cả các tổ hợp đều là thí sinh thuộc 2 tỉnh Hòa Bình và Lạng Sơn.
Cụ thể, thủ khoa của Học viện An ninh năm nay xét tuyển theo tổ hợp A01 là một nam sinh của Lạng Sơn với tổng điểm 28,5 (nếu tính cả điểm ưu tiên thì tổng điểm là 31,25).
Xếp lần lượt thứ 2 và thứ 3 cũng theo tổ hợp này là 2 thí sinh của Hòa Bình với tổng điểm thi là 27,7 và 27. 
Xét theo khối C03, 2 thủ khoa của Học viện An ninh nhân dân ở cả 2 đối tượng nam và nữ cũng đều là thí sinh của Hòa Bình.
Nam sinh thủ khoa tổ hợp C03 là 1 thí sinh của Sơn La với 27,6 điểm. Cũng trong khối này, nữ thủ khoa là 27,95 (nếu tính cả điểm ưu tiên lên tới 28,7)
Xét theo khối D01, 2 thủ khoa tiếp tục vẫn lại là Lạng Sơn và Hòa Bình. Cụ thể, nam thủ khoa khối D01 là thí sinh của Lạng Sơn với tổng điểm thi 27,3 và nếu tính cả điểm ưu tiên thì lên đến 30,05 điểm. Còn nữ thủ khoa khối này là thí sinh của Hòa Bình với tổng điểm thi là 25,6 và nếu tính cả điểm ưu tiên lên đến 28,35 điểm.

Thông tin ngẫu nhiên này tạo nên một sự chú ý khi thời gian vừa qua, các địa phương như Hòa Bình, Sơn La và Lạng Sơn nổi lên với những phản ánh có bất thường về điểm thi, công tác chấm và tổ chức thi THPT quốc gia năm 2018.
Thu Hằng (báo Đời sống pháp luật)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy