Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 1, 2018 , 0 bình luận

Cảnh sát Wollongong, Úc tìm thấy một bộ xương người trong rừng cây rậm, nghi là của doanh nhân gốc Việt bị mất tích ở Sydney cách đây hơn bốn năm.

Wollongong nằm cách thành phố Sydney khoảng 90 cây số về hướng nam. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy Minh Phước “Paul” Nguyễn là khi ông lái xe ra khỏi khách sạn Hilton Hotel, ở khu trung tâm thương mại thành phố, trong một chiếc xe sang trọng màu vàng kim mà ông thuê, vào tối ngày 1.5. 2014.

Ông Minh Phước (ảnh nhỏ) và hiện trường nơi phát hiện bộ xương người.

Cảnh sát tiểu bang New South Wales nghi ngờ rằng ông Minh Phước, 50 tuổi, sau đó bị giết trong một khu phố tại Bankstown. Ở đó một vết máu được tìm thấy trên tấm thảm.

Trong năm 2015, một thanh niên 23 tuổi ở Casula bị buộc tội giết ông, và một thanh niên 19 tuổi từ Liverpool bị cáo buộc là một kẻ tòng phạm sau khi phạm tội.


Trong diễn biến mới nhất này, những chiếc xương được tìm thấy sẽ được kiểm tra pháp y, để xác định thi thể này có phải là ông Minh Phước hay không. Lý do mà cảnh sát nghi đây là xương của ông Minh vì có người đã tiết lộ tin cho cảnh sát.Cho đến nay, cả thi thể của ông Minh lẫn chiếc xe mà ông thuê đều không được tìm thấy.Trước đó cảnh sát đã nói rằng những mối liên kết của ông Minh với giới tội phạm có tổ chức có thể đã khiến cho ông trở thành mục tiêu của một vụ thanh toán.

Ông Minh Phước chỉ mới nối lại liên lạc với ba anh chị em của ông Việt Nam sau nhiều năm xa cách. Ông đã đến Úc từ năm trên 20 tuổi.

Bảo Ngọc (báo Dân Việt)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy